WEBSITE bất động sản, nhà đất đẹp, hấp dẫn, chuẩn SEO?

Mục lục

Ngay lúc này là tháng 6/2023, thời điểm mà có thể nhiều người cho rằng bất động sản đang đóng băng và gặp nhiều khó khăn nhưng thực ra lại là lúc tuyệt vời để chuẩn bị cho thời kỳ bùng nổ sắp tới. Vậy bạn sẽ chờ đợi thời điểm đó đến hay bắt tay chuẩn bị cho mình một website bất động sản, website về nhà đất đẹp và hấp dẫn?

Một website bất động sản hiệu quả cần đạt những yếu tố nào?

  1. Tốc độ
  2. Thẩm mỹ – Sự chuyên nghiệp
  3. Trải nghiệm tốt

Không cần giải thích quá nhiều, tốc độ là một trong những yếu tố đầu tiên cần đạt được. Một website sẽ bị đánh giá rất tệ nếu sau 2s ấn vào đường dẫn mà chưa load xong trang.

Thẩm mỹ sẽ nói lên sự chuyên nghiệp của dịch vụ công ty cung cấp. Website sơ xài, lộn xộn sẽ khiến người dùng thất vọng mà out ngay sau 3s trải nghiệm.

Nếu bạn đã giữ chân được khách hàng 5s thì việc kế tiếp chính là cung cấp đúng giá trị khách hàng cần. Cụ thể thế nào thì tùy vào dịch vụ bạn cung cấp. Giả dụ bạn cung cấp dịch vụ cho thuê nhà, người dùng chắc hẳn là người đang tìm nhà thuê, họ sẽ bị hấp dẫn bởi một số căn nhà có giá thuê hợp lý, quận trung tâm…. Ít nhất hãy cho khách hàng thứ họ cần để họ tiếp tục ở lại trên trang.

Sai lầm lớn của nhiều website là cứ trình bày những thứ mình có, nói về doanh nghiệp, nhân sự, chiến lược… Thực tình đó không phải điểu khách hàng quan tâm, họ sẽ hiểu những giá trị của doanh nghiệp thông qua chính trải nghiệm mà họ có.

thiet ke website bat dong san 1

Vậy tôi phải làm thế nào để có một website bất động sản như vậy?

Nếu bạn đã đọc đến đây thì chắc hẳn Gia Hân Web sẽ không cần trả lời câu hỏi trên. Câu hỏi thực sự là Gia Hân Web sẽ làm thế nào để có một website về bất động sản tốc độ, thẩm mỹ và mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng. Gia Hân Web sẽ làm như sau:

  1. Nghiên cứu đối tượng sử dụng web.
  2. Tham khảo và lựa chọn bố cục, nội dung phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  3. Thiết kế web và trình bày sao cho thống nhất với nhận diện của doanh nghiệp.
  4. Tối ưu web về cả tốc độ vài trải nghiệm người dùng.

Gia Hân Web xuất phát điểm là một Agency Marketing nên việc nghiên cứu hành vi người dùng là một thói quen, một sở thích nên có. Chúng tôi đôi lúc làm nó một cách tự nhiên, không cần lên kế hoạch.

Việc thứ 2 cũng là việc chúng tôi thực hiện mỗi ngày. Team code sẽ thường xuyên xem các website bất động sản của những bên khác để nắm bắt xu hướng và cách làm thông minh, hiệu quả nhất. Vậy nên chúng tôi có thể nhanh chóng nắm được những thay đổi mới nhất và tư vấn cho khách hàng hiệu quả.

Việc thứ 3, Gia Hân Web có đội ngũ thiết kế – ngay khi nhận được thông tin từ doanh nghiệp và phong cách website muốn thể hiện, chúng tôi sẽ bắt tay vào để triển khai thiết kế một cách hiệu quả, nhất quán.

Việc thứ 4, Gia Hân Web đã sẵn có các Plugin bản quyền trị giá 1.700$ có lẻ để hỗ trợ việc tối ưu SEOtắc tốc Website một cách an toàn, hiệu quả, có tính toán.

Gia Hân Web sẽ làm được website nhanh, đẹp, thuận tiện cho tôi?

Đúng vậy. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện, tối ưu hơn nữa để khách hàng có được website bất động sản ngày càng nhanh, càng đẹp và nhiều tiện ích phù hợp.

Để Gia Hân Web thiết kế web cho bạn, bạn hãy liên hệ qua hotline:

039-417-9699

Fanpage: Gia Hân Web

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ MỚI NHẤT

Hệ thống sẽ thường xuyên updates thêm giao diện và những tính năng mới, Follow để có thêm kiến thức và sử dụng website một cách tối ưu.
Theo dõi để nhận nhiều bài viết chất lượng và những updates mới nhất của hệ thống.
Subscribe hệ thống Gia Hân Web
Đã tới lúc bắt đầu..

kiếm thêm Nhiều khách hàng ONLINE

Một nền tàng tuyệt vời để giúp mọi người xây dựng, phát triển hệ thống web bền vững.