Thiết lập Footer (Đầu trang)

Mục lục

Trong bài viết hôm nay, Gia Hân Web sẽ chia sẻ cho bạn cách tạo Footer bằng Gia Hân Editor đơn giản và nhanh nhất. Nếu bạn chưa biết thiết lập phần Header như thế nào, hãy tham khảo tại đây.

Trước tiên, chúng ta cùng nhau tìm hiểu Footer là gì và có vai trò như thế nào trong Website nhé.

Footer là gì? Và sử dụng như thế nào?

Footer hay chân trang là phần nội dung nằm dưới cùng của tất cả các trang trong 1 website hoặc landing page. Nhiều người không chú trọng vào Footer vì nghĩ rằng phần này không cần thiết nhưng nếu biết cách khai thác tốt và đầu tư thì bạn có thể điều hướng người dùng, gia tăng độ uy tín cho website. Từ đó, Footer sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn,

gia han web footer

Cách tạo Footer đơn giản và nhanh chóng bằng Gia Hân Editor

Đầu tiên, bạn cần Đăng nhập vào website Gia Hân Web. Nếu bạn đã đăng nhập, thì hãy truy cập vào trang quản trị bằng cách đến giahanweb.com > Tài khoản > Website của tôi. Bạn chưa biết cách đăng nhập, xem tại đây

Hoặc truy cập nhanh hơn bằng cách gõ tên miền tên miền miễn phí của Gia Hân Web có đuôi .giahan.dev hoặc tên miền tùy chỉnh của bạn và thêm /wp-admin.

Ví dụ: tenmien.giahan.dev/wp-admin hoặc tenmien.com/wp-admin

Tương tự như thiết lập Header, bạn có thể quản lý phần Footer tại Gia Hân Editor > Footers

gia han web 3

Các bạn sẽ không cần tạo cột, căn chỉnh thông tin như các nền tảng thiết kế website thông thường, Main Footer đã có sẵn. Đây cũng là phần Footer được thêm tự động từ mẫu giao diện mà bạn chọn khi đăng ký tài khoản.

Cách xóa và chỉnh sửa hay thiết kế mới đều tương tự như phần tạo Header. Bạn có thể thêm các Footer riêng biệt cho từng trang, xóa Footer có sẵn và chọn từ các mẫu Footer khác trong phần Samba.

Nếu vẫn chưa thao tác được, video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng bước.

Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ MỚI NHẤT

Hệ thống sẽ thường xuyên updates thêm giao diện và những tính năng mới, Follow để có thêm kiến thức và sử dụng website một cách tối ưu.
Theo dõi để nhận nhiều bài viết chất lượng và những updates mới nhất của hệ thống.
Subscribe hệ thống Gia Hân Web
Đã tới lúc bắt đầu..

kiếm thêm Nhiều khách hàng ONLINE

Một nền tàng tuyệt vời để giúp mọi người xây dựng, phát triển hệ thống web bền vững.