Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gia Hân Editor

Mục lục

Chào mừng bạn đến với nền tảng Gia Hân Web, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản để tạo website bằng Gia Hân Editor.

Các bước đăng ký tài khoản Gia Hân Editor

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một tài khoản email, sau đó bạn truy cập vào website giahanweb.com và click chuột vào ô Đăng ký trên top menu, hoặc bạn có thể click vào các nút trong website như: Tạo Web Miễn Phí, Bắt Đầu Ngay, Tạo Web Ngay….

gia han web dang ky

Bước tiếp theo, bạn chọn ngành nghềgiao diện mẫu mà bạn muốn. Đây là kho giao diện mà Gia Hân Web xây dựng và hoàn toàn được sử dụng miễn phí. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật thêm những mẫu giao diện web mới.

Screenshot 2023 05 14 142654

Bước thứ ba, bạn chọn gói dịch vụ phù hợp, điền tên website (có thể ghi có dấu) và tên miền mong muốn. Tên miền miễn phí sẽ hiển thị dưới dạng tenmien.giahan.dev. Tin vui là sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể trỏ giao diện website về tên miền chính thức của bạn (.com .vn .net …) tại mục quản trị (nếu bạn đã mua tên miền rồi).

gia han web 1

Bạn điền địa chỉ email, tên đăng nhập, số điện thoạimật khẩu rồi ấn Tiếp theo

Lưu ý rằng thông tin bạn vừa điền chính là tài khoản đăng nhập của bạn vào hệ thống Gia Hân Web để thiết kế website

Screenshot 2023 05 14 142819

Tại đây, nếu bạn có mã khuyến mãi thì click vào ô mã khuyến mãi và nhập mã.

Nếu không, bạn chỉ cần kiểm tra lại thông tin hết hạn của gói website miễn phí và giá trị gói gia hạn, sau đó click vào Hoàn tất đăng ký

Screenshot 2023 05 14 143029

Sau khi đăng ký xong, bạn cần đợi 5 – 10 phút trong khi trang website được duyệt. Bạn sẽ nhận được email thông báo website của bạn đã sẵn sàng để thiết kế.

Screenshot 2023 05 14 143325

Khi tài khoản được duyệt thành công, bạn hãy click vào nút Xem trang để vào quản trị như hình bên dưới

Screenshot 2023 05 14 144651

Để hướng dẫn trực quan hơn, Gia Hân Web đã làm video để các bạn dễ hình dung và thao tác theo. Nếu có bất cứ khó khăn nào, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ Gia Hân Web để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ MỚI NHẤT

Hệ thống sẽ thường xuyên updates thêm giao diện và những tính năng mới, Follow để có thêm kiến thức và sử dụng website một cách tối ưu.
Theo dõi để nhận nhiều bài viết chất lượng và những updates mới nhất của hệ thống.
Subscribe hệ thống Gia Hân Web
Đã tới lúc bắt đầu..

kiếm thêm Nhiều khách hàng ONLINE

Một nền tàng tuyệt vời để giúp mọi người xây dựng, phát triển hệ thống web bền vững.